Chọn bài viết bạn quan tâm
+ (P1)
+ (P2)

Đoán Chính Xác Tài Vận 12 Con Giáp Năm 2017

Bạn đang băn khoăn không biết năm 2017 sắp đến tài vận sự nghiệp của mình như thế nào? Cùng xem vận mệnh năm 2017 của 12 con giáp như nào nhé!

Tuổi Tý

tuoi-ty

Tài vận năm nay của tuổi Tý sẽ khiến họ hài lòng. Không nhiều lắm cũng không ít, chủ yếu đến từ công việc và kinh doanh. Các khoản chi tiêu không bị hạn chế, cũng không có khoản nào chi quá dự liệu, túi tiền của bạn vẫn có thể rủng rỉnh cả năm.Bất quá, tuổi Tý không nên tham tiền may rủi, đi đầu tư mạo hiểm, nếu không hết sạch túi tiền lúc nào không biết đấy.

Tuổi Sửu

Theo tu vi 2017, tài vận năm nay của tuổi Sửu không được tốt. Tài lộc năm nay của tuổi Sửu chủ yếu dựa vào sự nghiệp, nhưng sự nghiệp của tuổi Sửu không được thuận lợi, kiếm tiền cũng không khả quan, thậm chí còn cần phải chi thêm những khoản khác cho cứu vớt sự nghiệp của mình.

Tuổi Dần

tai-xuong-1

Tài vận của tuổi Dần rất tốt, tiền bạc dư dả làm bạn nghĩ tới đầu tư, sau đó tiền đầu tư thu về càng nhiều hơn. Mặc dù còn một số kế hoạch đầu tư chưa thu về được nhưng không ảnh hưởng sự giàu có của bạn.

Tuổi Mão

Năm nay tuổi Mão tài vận không xem được là xấu nhưng cũng không tốt. Đừng trông mong vào mèo mù vớ cá rán nha, muốn giàu có lên thì phải chăm chỉ làm việc. Cũng nên tránh các công việc đầu tư mạo hiểm, không rõ ràng, bởi sẽ có sự thất thoát tiền bạc đấy. Quản lý thật chặt túi tiền của mình, nếu không cẩn thận sẽ ‘húp cháo qua ngày’ một thời gian đấy.

Tuổi Thìn

dragon

‘Tiền trong thiên hạ đều là của vua’, nếu có ý nghĩ này thì dẹp ngay đi tuổi Thìn. Vận tài của bạn năm này có nhiều khởi sắc nhưng không đạt được tiền vào như nước đâu. Bạn thu được nhiều nhưng chi tiêu rất nhiều, chủ yếu cho gia đình và lí do cá nhân, cho nên đừng tiêu tiền lung hoang phí, kẻo nghèo lại hoàn nghèo.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, trong năm này tuổi Tỵ có tài vận không tồi, thu nhập có sự tăng lên đáng kể. Đó chủ yếu là nhờ vào năng lực quản lý tài sản của bạn, nhưng năm 2017 này bạn cũng phải chi tiêu rất nhiều, nếu không có kế hoạch cụ thể, rất dễ lâm vào cảnh túng quẫn đó!

Tuổi Ngọ

ngaynaytuvituoingo2-1

Tài vận năm 2017 của tuổi Ngọ tạm coi là ổn. Thu nhập chủ yếu tháng này của bạn đến từ nguồn chính đáng, hơn nữa rất ổn định. Mặt khác, trên phương diện tài vận, thỉnh thoảng cũng có chút khởi sắc. Nếu bạn biết cách tiết kiệm thì sẽ dành dụm được một khoản không nhỏ đâu. Nhắc nhở các bạn rằng đừng cứ luôn nghĩ phải tiêu tiền như thế nào, bởi dù có nhiều tiền hơn nữa cũng không thể thỏa mãn nhu cầu ăn tiêu của bạn.

Tuổi Mùi

Tài vận tuổi Mùi không được như ý cho lắm. Bạn vẫn muốn tích trữ tiền bạc nhưng việc không được như ý muốn. Chi tiêu trong gia đình bạn sẽ tăng lên, còn là tăng không ít, phải đến giữa năm mới được cải thiện. Để đối mặt với tình huống này, trước tiên bạn cứ làm theo kế hoạch tiết kiệm trước đó, đừng tiêu tiền cho việc không cần thiết.

Tuổi Thân

tuoi-than-phunutodayvn

Tài vận của tuổi Thân lên xuống, nhấp nhô khá lớn, có lúc rất rủng rỉnh cũng có lúc túng quẫn vô cùng. Sự biến động này chủ yếu liên quan đến sự lựa chọn và phán đoán của chính bạn. Để tránh tình huống cực đoan này xuất hiện, tốt nhất là nên làm trước chuẩn bị để đón nhận những sự việc và sự lựa chọn đột phát.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tài vận có xu thế “tuột dốc” rõ ràng, luôn trong tình trạng tiền không đủ tiêu. Nguyên nhân chủ yếu là do tiền bạn kiếm được không nhiều, lại không bỏ được tật xấu tiêu xài hoang phí, thích gì cũng mua. Cho nên nhất định phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm từ trước, đặc biệt là khống  thói quen cuồng mua sắm của mình.

Tuổi Tuất

tuoi-tuat3

Tuổi Tuất tài vận năm nay có cải thiện đáng kể so với cuối năm ngoái. Nhờ vào việc đoàn kết tập thể nên nhóm của bạn giành được rất nhiều món lợi lớn, tuy rằng số tiền không lớn nhưng số lần lại tăng lên, cứ tiếp tục tích lũy như vậy thì rủng rỉnh là chuyện đương nhiên.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tài vận cũng coi là tạm được. Đừng trông mong gì sẽ kiếm được món hời lớn, chủ yếu chỉ là vài món nho nhỏ mà thôi. May mà số vận năm này của bạn không đến nỗi xấu, không có áp lực quá lớn, cũng không quá mức bận rộn. Nửa cuối năm, bạn sẽ phải chi tiêu cho một số hạng mục, nhất định phải tính toán kĩ càng, đừng quá phung phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *